Cần Trợ giúp Với Facebook marketing? Đọc Ngày

Facebook marketing có phần tự giải thích về cách thức hữu ích đó là, những gì với sự phổ biến của Facebook trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách tận dụng một cái gì đó mà mọi người thường xuyên xem trong thời gian rảnh rỗi của họ, bạn có thể gõ vào một thị trường đó sẽ là khó tiếp cận khác. Đọc những lời khuyên để tận dụng tối đa Facebook marketing .

facebook advertising

Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý tới số lượng thông tin mà bạn đăng trên Facebook. Nếu bạn chỉ nói mỗi một lần trong một thời gian, nhiều người sử dụng có thể trở nên buồn chán và tìm nơi khác để thỏa mãn. Đăng quá nhiều không phải là một điều tốt, hoặc vì nhiều người sẽ đọc nó như là tuyệt vọng. Cố gắng hết sức để tìm sự cân bằng thích hợp.

Khi tiếp thị thông qua Facebook, bạn đã có để làm cho trang web của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Thêm màu sắc và hình ảnh vào trang của bạn. Một trang hấp dẫn hơn rất nhiều hấp dẫn hơn một trang bình thường cho người dùng Facebook.

Thúc đẩy một cuộc thi sử dụng Chào Facebook. Bạn chỉ cần thiết lập các lời đề nghị lên và sau đó chuyển nó sang một cái gì đó gọi là một bài viết Promoted qua tường của bạn. Nếu lời đề nghị là thêm đặc biệt, bạn có thể thúc đẩy nó đến những người mà không phải là fan hâm mộ là tốt.

Hãy suy nghĩ về lý do tại sao trang của bạn tồn tại. Bạn chỉ đơn giản là cố gắng để có được chữ hiểu về công ty và sản phẩm mới? Hoặc, được trang đóng vai trò như một diễn đàn để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của bạn? Một khi bạn có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn trang của bạn để làm, bạn có thể bắt đầu làm việc vào các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Tránh đăng cập nhật quá thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy rằng các thuê bao của bạn không quan tâm đến việc cập nhật, hãy thử giảm tần suất cập nhật của bạn. Lưu nội dung bạn muốn chia sẻ để bạn có thể gửi thông tin cập nhật giá trị hơn sau đó. Đăng một bản cập nhật hàng ngày là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu thuê bao của bạn kiểm tra Facebook thường xuyên.

Đừng dông dài trên trang của bạn. Đừng rơi vào cái bẫy của Facebook nghĩ nhiều hơn niêm yết là tốt nhất. Người ta không cần phải biết tất cả mọi thứ cuối cùng bạn được cập. Trong thực tế, nếu bạn có xu hướng dông off-topic, bạn có thể thực sự được làm hại nhiều hơn lợi. Mọi người đi theo bạn vì một lý do, vì vậy hãy tập trung của bạn vào những gì bạn hoặc thương hiệu của bạn không tốt nhất.

Một cách để giúp chuyển đổi khách truy cập thành tín đồ là bằng cách ẩn một số nội dung từ khách truy cập. Nếu trang Facebook của bạn có một khu vực ẩn mà chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người theo, bạn có thể tạo động lực cho nhiều khách truy cập để chuyển đổi sang tín đồ. Để lại một phần tốt đẹp của nội dung của bạn rõ ràng cho cả SEO và cám dỗ.

facebook advertising

Cung cấp nội dung độc quyền mà chỉ dành cho những du khách "Like" trang của bạn. người xem Internet thường cảm thấy rằng nội dung độc quyền là tốt hơn so với những nội dung khác đơn giản chỉ vì nó là độc quyền. Từ một "Like" chi phí người xem không có gì, họ có khả năng cung cấp cho nó ra khỏi tò mò, và lợi ích kinh doanh của bạn từ quảng cáo.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy tìm hiểu điều này ở đây ngay bây giờ bởi chúng.

. Có gì đảm bảo trong việc tiếp thị. Tất cả các bạn có thể làm là tận dụng các mẹo chuyên gia như những mặt hàng trên. Sử dụng những lời khuyên bạn đọc ở đây cũng như kinh nghiệm của riêng bạn để tìm hiểu những gì làm việc và những gì không. Điều này sẽ giúp cho công ty của bạn một sức hút lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *